Flagship Của Chanel tại Beverly Hills nổi bật một dây ngọc trai khổng lồ

Thumbnail of the post Flagship Của Chanel tại Beverly Hills nổi bật một dây ngọc trai khổng lồ

Còn gì tinh tế hơn, cửa hàng hay bộ sưu tập giày quyến rũ của nó?

Khi Gabrielle “Coco” Chanel lần đầu tiên đặt chân đến Los Angeles vào năm 1931, bà đã không thể cưỡng lại vẻ đẹp của nó. Đồng thời, ông trùm điện ảnh khi đó là Samuel Goldwyn đã đề nghị trả trước cho nhà thiết kế thời trang người Paris 1 triệu đô la nếu bà có thể thiết kế quần áo cho các nữ diễn viên của ông ấy. Như ông đã chia sẻ với New York Times - "Luôn mong muốn sự hợp thời trong trang phục trong vong 6 tháng”, vì phim thường không xuất hiện trước công chúng cho đến nhiều tháng sau khi chúng được thực hiện.” Không cần phải thuyết phục quá lâu, sau một thời gian đóng máy ba bộ phim, cô ấy đã trở lại Paris.

Một chuỗi ngọc trai hoành tráng, một tác phẩm đặc biệt của Jean-Michel Othoniel, xếp tầng xuyên qua giếng trời.

Tuy nhiên, Thành phố của các Thiên thần đã bị cuốn hút. Trong những thập kỷ tiếp theo, Ngôi nhà của Chanel đã trở nên thiết yếu đối với các ngôi sao Hollywood giống như Đại lộ Danh vọng, mang nét sang trọng đặc trưng đó lên thảm đỏ cũng như màn bạc. Tuần này, di sản đó đã được củng cố thêm với việc khai trương một trụ sở bốn tầng, rộng 30.000 foot vuông ở Beverly Hills—lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Đồ trang sức, đồng hồ và các phụ kiện khác được trưng bày trong các lọ thủy tinh phát sáng, không trang nhã.

Cửa hàng được thiết kế bởi Peter Marino, cộng tác viên lâu năm của Chanel và — giống như cách tiếp cận trong thời trang “less is more” mang tính biểu tượng của Coco Chanel — là một bài tập về sự thanh lịch ẩn giấu. Bên ngoài, tòa nhà Rodeo Drive xuất hiện như một chồng các khối màu trắng được cắt bởi giếng trời bằng kính ở trung tâm; Bên trong, cửa hàng tràn ngập những đồ vật liên quan đến “ngôi nhà ở Paris” của Chanel, từ bảng màu đen, trắng và xám đơn giản, cho đến chuỗi ngọc trai khổng lồ (tác phẩm của nghệ sĩ Jean-Michel Othoniel) nhẹ nhàng buông xuống từ trần nhà của giếng trời. .

Beauty Salon lấp lánh.

Ở tầng một, du khách bắt gặp túi xách, đồng hồ (một chiếc đồng hồ cao cấp đặc biệt đã được sản xuất cho lần ra mắt hàng đầu, cũng như một cặp kính râm và sơn móng tay đặc biệt lấy cảm hứng từ Los Angeles), và đồ trang sức cao cấp, trong khi đi qua một cầu thang màu trắng nguyên sơ, họ có thể đi đến khu giày dép, quần áo may sẵn và — trên tầng ba — là các phòng tư vấn riêng. Tầng trên cùng có một khu vườn trên sân thượng và penthouse đầy đủ cho khách hàng VIP cùng các sự kiện. Mỗi không gian đều có tuyển tập nghệ thuật được tuyển chọn đặc biệt từ những cái tên như Lee Bae, Mary Coarse, François-Xavier Lalanne, v.v.

Bên trong phòng thử đồ VIP.

Thật phù hợp, buổi khai trương ra mắt ngay dịp bộ sưu tập quần áo may sẵn xuân hè của Chanel trình làng, BST được lấy cảm hứng từ bộ phim Làn sóng mới của Pháp Năm ngoái tại Marienbad (the French New Wave film Last Year at Marienbad), mà Coco Chanel đã thiết kế trang phục — là bằng chứng cho thấy, gần một thế kỷ sau chuyến thăm đầu tiên của Chanel, cảm hứng điện ảnh vẫn luôn là một điểm nhấn trong hành trình làm nghề của nhà thiết kế nổi tiếng này.