Carolyn Bessette Kennedy

Thumbnail of the post Carolyn Bessette Kennedy

Nữ hoàng thời trang tối giản thập niên 90

Hai mươi năm sau cái chết bi thảm của cô vào ngày 16 tháng 7 năm 1999, Carolyn Bessette Kennedy vẫn là một trong những biểu tượng phong cách được ngưỡng mộ nhất - và được copycat nhiều nhất - của những năm 1990.

Vợ của cố tổng thống John F. Kennedy Jr. và từng là cựu giám đốc quan hệ công tại Calvin Klein Inc., Bessette Kennedy đã củng cố vị thế biểu tượng thời trang của mình với sự tối giản, thẩm mỹ tinh tế với những chiếc váy đen bóng mượt và áo sơ mi cài nút giản dị mà nhiều người coi là một dấu hiệu cho phong cách thời trang thập niên 90

Kenedy đã bị mê hoặc lần đầu bởi vẻ quyến rũ của Carolyn, nét đẹp toát ra từ một cựu người mẫu. Trước khi trở thành đại diện PR cho Calvin Klein thì Carolyn Bessette đã có khởi điểm làm người mẫu trong suốt thời gian học trung học lên đến tận đại học. Khỏi phải nói, Carolyn chính là cô gái nổi bật nhất trường mà mọi người đều phải ghen tị.

Mặc dù vậy nhưng tiềm năng thực sự lại nằm ở chính óc thẩm mỹ và sự duyên dáng của nàng, bất cứ ai từng làm việc với Carolyn đều phải công nhận cô có sức hút rất lớn. “Cô ấy là kiểu người sẽ không hề bị nao núng trước bất kỳ ai” – Chủ tịch của Calvin Klein đã nhiều lần chia sẻ vị trí quyền lực của Bessette là không thể thay thế.