Cập nhật gì từ Hy những tháng qua

Thumbnail of the post Cập nhật gì từ Hy những tháng qua

Tuy rất nhàm chán, nhưng nếu không ghi lại thì sau này quên mất tiêu.

1.

Không biết dạo này có ai còn kiếm mình trên FB nữa không nhỉ? Chắc kiếm mình không có đâu, tại mình bị hư màn hình điện thoại gần mấy tháng nay và đang phải sửa, nên thế là mình không có điện thoại để lên FB luôn. Nếu có hỏi thêm sao không đăng nhập FB bằng lap hay điện thoại khác, thì xin thưa là mình link Fb mình với một app bảo mật khác cũng trên điện thoại ấy luôn. Thế là mỗi lần đăng nhập, anh Mark bắt mình nhập mã từ app đó, mà mình nào có biết, mình nào có hay…Lúc đầu cũng nôn nóng, vì sợ mọi người nhắn tin hỏi han, chúc Tết này nọ, mà không rep, thì mất lịch sự quá, mà giờ thì mình cũng quen luôn, thậm chí sẵn sàng cho một cú mất luôn chiếc FB mình kì công xây dựng ngần ấy năm qua. Hầy, khá là buồn đấy. Nhưng bù lại, mình rảnh thời gian đọc được nhiều sách hơn, cứ sơ hở là mình lại vùi đầu vào sách như một cách chạy trốn thực tại buồn bã về sự tổn hại của chiếc điện thoại màu xanh mint mình vô cùng yêu và sự buồn chán khi không có social media để bà tám chuyện thiện hạ. Hy vọng, sẽ không bị mọi người quên mất mình. Chờ mình nhá, điện thoại mình đang được đi sửa, hy vọng sẽ lấy lại được FB vào một ngày không xa nè.

Quán cà phê Nhạc Trịnh

2.

Không có FB, mình không thể viết nhật ký mỗi ngày trên Before 11pm được nữa.

Mình có 1 Fanpage dành riêng chỉ để than nghèo, kể khổ, khóc nhân gian vào cuối ngày, thế mà nick FB đi tong, thế là mình cũng không còn được viết nó luôn. Chán thật sự chứ. Nơi viết về những niềm vui, nỗi buồn nho nhỏ của mình đã không còn nữa và mình cũng chuẩn bị sẵn tâm lý luôn là sẽ phải tạo 1 trang mới để tiếp tục chuỗi kể lể của một kẻ lưu lạc cô đơn.

Rồi một ngày ai cũng phát hiện mình là racer thứ thiệt ...... 


3.

Mình và 2 chị bạn trong một ngày ngồi lê la Guta Trần Cao Vân lại chơi trò 36 câu hỏi để tìm hiểu nhau sâu hơn. Mình không ngờ những nhận định của các chị về mình lại lạ lùng và khác mình đến vậy. Trong khi thành tựu lớn nhất mà mình nhìn thấy ở bản thân chính là sự tử tế cam kết mang theo suốt đời thì các bà chị lại thấy mình là kẻ bất cần và không đam mê vật chất. Mỗi đứa thấy nhau 1 góc rất lạ và chính cả 3 đều tự phát giác ra nhiều điều rất hay về bản thân. Chơi chưa xong 36 câu mà 3 đứa mình đã cười như nắc nẻ. Một buổi tối khá hề hước và no cành hông tiếng cười.

4.

Mình mắc covid và cũng đã bình phục, chỉ còn hậu di chứng hay hụt hơi khó thở, mất ngủ nhẹ và đau đầu.

Ngày mình đi chích mũi 3 nè - Vậy mà cô vi vẫn kiếm và hành mình được nhé. Mọi người đừng chủ quan

5.

Mình sửa tất cả các “lỗi” trong nhà trọ vào đầu năm mới và cảm giác vô cùng hạnh phúc khi nhìn từng cái được “thay da đổi thịt”.

Thật sự mình chuyển vào đây từ tháng 5/2021. mọi thứ hỏng hóc và lỗi nhiều, nhưng vì covid, nên đành phải delay mãi mọi thứ, đến bây chừ, mình mới giúp chúng có diện mạo mới và giúp mình có 1 sự thoải mái lạ kì.

Ôi lại là mìnhhhhhhh.

6.

Mình và Trâm và Sương đã chuẩn bị cho một chuyến đi Rừng Nam Cát Tiên vào ngày 4/3 cùng nhau và cả 3 đang vô cùng hào hứng chuẩn bị mọi thứ cho chuyến du lịch ngày hôm ấy. Tụi mình đã book xong khách sạn cũng như chuẩn bị các ý tưởng quay clip và chụp ảnh cần thiết để tạo ra video đầy sự nhí nhố của 3 đứa.

Cũng nói thêm, mọi năm, vào tháng sinh nhật, mình hay làm những điều đặc biệt cùng những “gương mặt thân quen” trong cuộc đời để ghi lại nhật ký “tuổi mới nhú” và tận hưởng độ tuổi đó cùng họ. Năm nay mình chọn trekking tại Nam Cát Tiên và thật may là 2 nhỏ điên kia cũng “chó hùa” đi chung. Quá xá duôi.

Hy vọng 3 đứa mình không như thế này lúc đi trek

7.

Sau nhiều mối tình qua đi, giờ đây, cuối cùng, mình cũng biết tình yêu là gì (dù vẫn đang độc thân nhé các homie).

8.

Mình nhận được một lời xin lỗi vừa “trong” mong đợi, cũng vừa “ngoài” mong đợi từ một sự việc nghiêm trọng trong đời. Mình an lòng vì biết giữa con người và con người với nhau, điều gì cũng có thể đối mặt. Mình học cách đối mặt với khó khăn, còn họ học cách đối mặt với lỗi sai cuả chính họ. Và mình rất đề cao những người bản lĩnh. Không hẳn người bản lĩnh là người hút chích phì phèo, xăm mình bấm rốn, người bản lĩnh trong mắt mình là người không chạy trốn vấn đề và luộn chọn đứng trước vấn đề, để giải quyết.

Nhỏ bạn gửi mình và nói đây đích thị là mình .... hahaha

9,

Mình đang là healer cho một cô bé 17 tuổi tên Trâm Anh rất là dễ thương mà mình và cả nhà hay gọi em là Su. Suốt những lúc đi healing cho em, có những ngày mình gặp những trải nghiệm buồn, năng lượng xuống rất thấp và rất sợ bị ảnh hưởng đến cô nàng, nhưng may quá, cuối cùng mình cũng đã vượt qua chính mình việc giúp đỡ em. Mình hy vọng thật sự rất nhiều em Su sẽ mau khỏe và sẽ thay mình đi giúp đỡ thêm những người khác khi gặp các vấn đề về tâm lý như hai chị em mình đã từng.

10

Ái chà, mỏi tay quá, thôi không cập nhật nữa đâu nha…Đi ngủ đâyyyyy…..